Mùa thu được biết đến là mùa của yêu thương, mùa của sự ấm áp và đoàn viên. Và hơn hết là mùa bão quà tặng tại CUONG.VN với chương trình “Tháng vàng khuyến mãi – Trúng ngàn quà tặng”.

Đến với chương trình, bạn không những được sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái của một quý ông thành đạt hay một quý bà sành điệu mà bạn còn có cơ hội rinh quà về nhà với giá trị phần thưởng lên tới 3.000.000 đồng.

Còn CHẦN CHỪ GÌ NỮA mà không đến Cuong.vn nhận quà và sở hữu ngay một chiếc điện thoạiNokia 8800 Vàng hồng hoặc Vertu để có thể lưu lại những khoảnh khắc đoàn viên trong mùa thu yêu thương này.

anh-trong-bai

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1. Tên chương trình khuyến mại:Tháng vàng khuyến mãi – Trúng ngàn quà tặng”

2. Thời gian khuyến mại: từ ngày 06/09/2016 – 30/10/2016.

3. Địa điểm: Showroom Cuong.vn – 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.

4. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.

5. Đối tượng áp dụng: khách hàng mua điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng hoặc điện thoại Vertu.

6. Cơ cấu giải thưởng

– Giải nhất: 3.000.000 VNĐ.

– Giải nhì: 2.000.000 VNĐ.

– Giải ba: 1.000.000 VNĐ

7. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi

– Trong thời gian khuyến mãi từ 06/09 – 30/10, khi khách hàng mua điện thoại Nokia 8800 hoặc điện thoại Vertu tại CUONG.VN sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

– Sau khi tiến hành giao dịch xong, khách hàng sẽ được Ban tổ chức mời đến quầy bốc thăm trúng thưởng.

– Theo chương trình, khách hàng sẽ được tự tay bốc thăm.

– Đặc biệt, 100% khách hàng bốc thăm đều TRÚNG THƯỞNG với giá trị giải thưởng ít nhất là 1.000.000 VNĐ.

– Ngay sau khi kết thúc bốc thăm xong, khách hàng sẽ được Ban tổ chức trao thưởng theo giá trị phần thưởng bốc được ngay tại Showroom Cuong.vn.

8. Quy định khác

– Nhân viên, cộng tác viên làm việc tại Cuong.vn không được tham gia chương trình khuyến mãi.

– Cuong.vn có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào bất kỳ hoạt động quảng cáo nào của cửa hàng khi cần mà không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào và không cần sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

– Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi, Cuong.vn có trách nhiệm tự giải quyết tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng.

– Thông tin cá nhân cung cấp cho chương trình khuyến mãi sẽ được Cuong.vn lưu giữ và xử lý theo pháp luật hiện hành về bảo vệ thông tin cá nhân.

– Nếu vì lý do nào đó chương trình khuyến mãi không diễn ra theo đúng kế hoạch, chẳng hạn như: mất điện, thiên tai,…thì Cuong.vn có thể hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ chương trình khuyến mãi.

– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể liên hệ đến đường dây nóng: 04.8585.1111- 0987.56.56.56 để được giải đáp.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formSubmit